Monday, 30/11/2020 - 21:22|

SInh hoạt chuyên môn "Thao giảng lần 1"

Thực hiện kế hoạch thi đua 1 và việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ hằng tháng. Từ ngày 02 đến ngày 06 tháng 11 năm 2020, trường mầm non Bình Thuận tổ chức "Thao giảng " lần 1 với mục đích:

Thao giảng là một hoạt động chuyên môn của quá trình giảng dạy nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trực tiếp giảng dạy hiểu sâu sắc, phong phú thêm nội dung giảng dạy, đổi mới phương pháp, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

- Thông qua hoạt động thao giảng, giáo viên kết hợp và sử dụng linh hoạt các phương pháp, vận dụng phương pháp giảng dạy tích cực, nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Tạo điều kiện để các tổ chuyên môn trong nhà trường tạo điều kiện cho giáo viên được giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn,nghiệp vụ giảng dạy, thúc đầy hoạt động thi đua “Dạy tốt, học tốt”

- Góp phần nâng cao hơn nữa tinh thần, ý thức học tập, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, làm tốt công tác quản lý và học.

- Đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháo dạy học hiện nay và phù hợp với từng lứa tuổi.

- Mỗi hoạt động của mỗi lứa tuổi không trùng nhau, tổ chức các hoạt động không giống nhau, đảm bảo đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động. Không mắc phải những nhược điểm đã được đồng nghiệp rút kinh nghiệm.

- Lựa chọn hoạt động phù hợp với chủ đề, chuyên đề và đặc biệt là phù hợp với khả năng nhận thức của trẻ

Năm 2020 : 32.908