Monday, 05/12/2022 - 11:29|
Năm 2022 : 39.523

Thao giảng lần 1 năm học 2022-2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của trường mầm non Bình Thuận. Từ ngày 11/10 đến 13/10 trường mầm Bình tổ chức thao giảng lần 1 với mục đích:

- Dự giờ, thao giảng là một hoạt động chuyên môn của quá trình giảng dạy nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trực tiếp giảng dạy hiểu sâu sắc, phong phú thêm nội dung giảng dạy, đổi mới phương pháp, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

- Thông qua hoạt động dự giờ, thao giảng, giáo viên kết hợp và sử dụng linh hoạt các phương pháp, vận dụng phương pháp giảng dạy tích cực, nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Tạo điều kiện để các tổ chuyên môn trong nhà trường tạo điều kiện cho giáo viên được giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn,nghiệp vụ giảng dạy, thúc đầy hoạt động thi đua “Dạy tốt, học tốt”

- Góp phần nâng cao hơn nữa tinh thần, ý thức học tập, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, làm tốt công tác quản lý và học.

Tác giả: Trường Mầm non Bình Thuận