Saturday, 21/05/2022 - 04:24|

Tổ chức thi đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Ngày 12/4/2022, trường Mầm non Bình Thuận đã tổ chức thi làm đồ dùng đồ chơi với mục đích:

- Phát huy tính tích cực và sáng tạo trong việc thiết kế các đồ dùng dạy học, đồ chơi đơn giản từ nguyên vật liệu phế thải cần thiết phục vụ dạy và học, nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.

- Phát động phong trào thi đua tự làm đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học trong đội ngũ giáo viên mầm non nhằm tạo ra nhiều đồ dùng, đồ chơi bền, đẹp, có giá trị sử dụng cao để nhân rộng cách làm đồ dùng, đồ chơi trong đội ngũ giáo viên làm phương tiện hỗ trợ việc nâng cao chất lượng vui chơi, học tập cho trẻ trong trường mầm non.

- Tạo cơ hội cho giáo viên phát huy khả năng sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến, tự làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ phục vụ thiết thực việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học theo chương trình GDMN.

- Đồ dùng, đồ chơi thiết bị dạy học tự làm lựa chọn tham gia dự thi phải mang tính thẩm mỹ, an toàn và thân thiện với trẻ.