Tuesday, 24/11/2020 - 07:38|

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON BÌNH THUẬN VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2020 - 2021

Các bé trường mầm non Bình Thuận vui tết trung thu năm học 2020 - 2021

Trong không khí hân hoan, tưng bừng của trẻ em cả nước chào đón ngày tết trung thu, ngày 30/09/2020 (14/8/2020 âm lịch), trường mầm non Bình Thuận tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho các bé, nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu niên, nhi đồng, đồng thời tạo cho trẻ niềm vui, lòng yêu quê hương, Đất nước. Để làm tốt công tác phòng chống dịch Covid -19, nhà trường đã thực hiện tổ chức vui trung thu cho các bé theo từng nhóm, lớp. Ngay từ sáng sớm, các cô giáo cùng các bậc phụ huynh đã chuẩn bị đầy đủ mâm ngũ quả, trang trí lớp với những lồng đèn đầy đủ sắc mầu, tạo không khí ngày hội vui tươi, ấm áp. Nhân dịp "Vui tết trung thu"  các bé trường mầm non Bình Thuận vui mừng nhận được sự quan tâm chăm lo của các bác lãnh đạo Huyện Đai Từ, các bác lãnh đạo xã Bình Thuận, các nhà tài trợ với những món quà ý nghĩa. Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng không chỉ là niềm vui của các bé trường mầm non Bình Thuận mà còn là niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh khi được thấy con em mình được vui chơi thoả thích bên bạn bè và cô giáo!

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Năm 2020 : 31.019