Monday, 30/11/2020 - 20:38|

Trường mầm non Bình Thuận tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 20/10/2020, Công đoàn trường mầm non Bình Thuận phối hợp với nhà trường tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Bình Thuận cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang trong 90 năm thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trong sự nghiệp đổi mới của đất nước, chị em phụ nữ nhà trường đã phát huy truyền thống tốt đẹp, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vươn lên và khẳng định vị trí của mình trên mọi lĩnh vực. Đồng thời, chị em còn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua: Phụ nữ 5 tốt, 3 đảm đang; Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm, đồng chí Trần Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, đồng thời đánh giá cao vai trò, tầm quan trọng của người phụ nữ; chia sẻ những khó khăn, vất vả và sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ. Đồng chí mong muốn chị em tiếp tục phấn đấu hơn nữa, nâng cao năng lực chuyên môn, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác, đi đầu trong mọi phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10:

Năm 2020 : 32.903