Monday, 05/12/2022 - 11:34|
Năm 2022 : 39.523

Chương trình tổng kết năm học 2021- 2022 và vui tết thiếu nhi 01/6

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT Đại Từ, được sự nhất trí của ĐU- HĐND- UBND xã Bình Thuận. Ngày 26 tháng 5 năm 2022, trường Mầm non Bình Thuận tổ chức Chương trình tổng kết năm học 2021-2022 và vui thiếu nhi 1/6 để đánh giá, công nhận và biểu dương những thành quả, những nỗ lực phấn đấu của cô và trò nhà trường sau một năm học và tổ chức cho các bé được vui tết thiếu nhi bên bạn bè và cô giáo.

Về dự chương trình tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1/6 của cô và trò nhà trường có đồng chí  Lê Quang Tân- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Bình Thuận, Ban lãnh đạo các doanh nghiệp, các công ty, đóng trên địa bàn huyện và xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh học sinh và 403 em học sinh trong nhà trường. Trong chương trình này, các bé học sinh trường mầm non Bình Thuận được đón nhận những món quà, những tình cảm và sự quan tâm của các bác lãnh đạo, được nhận những phần thưởng ý nghĩa sau một năm học tập, rèn luyện và được vui tết thiếu nhi cùng cô giáo, các bạn. Đây chính là nguồn động viên, cổ vũ to lớn để các cô giáo và các bé trường mầm non Bình Thuận tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Mầm non Bình Thuận