Sunday, 17/01/2021 - 10:26|

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH THUẬN TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 20/11/2020, trường mầm non Bình Thuận đã tổ chức buổi “Gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11" trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia công tác tại trường. Buổi gặp mặt đầy xúc động, thể hiện sự tri ân đối với những thế hệ giáo viên đã và đang miệt mài, thầm lặng gánh trọng trách ươm những mầm non tương lai cho đất nước; đồng thời vinh danh những nhà giáo hết lòng vì học sinh thân yêu.

Trong buổi gặp mặt kỷ niệm, tập thể sư phạm nhà trường đã được đón nhận tình cảm, sự quan tâm sâu sắc, những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo UBND xã Bình Thuận, trạm tế xã, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi  gặp mặt kỷ niệm:

Năm 2021 : 1.121